Atlanta United chỉ trích Lionel Messi sau trận thắng Inter Miami

Hầu hết mọi thứ Lionel Messi làm trước công chúng đều gây chú ý, nhưng Atlanta United đã quyết định họ sẽ sử dụng trải nghiệm ẩm thực mới nhất của anh ấy để giải trí cho riêng mình, sau khi đánh bại Inter Miami của anh ấy.

Messi không góp mặt trong trận thua 2-5 trước Atlanta United, trong khi Jordi Alba cũng vắng mặt trong trận đấu. Đó là thất bại đầu tiên của họ sau 13 trận và là trận đầu tiên kể từ khi Messi ra mắt, nhưng cầu thủ người Argentina đã gặp phải một vấn đề nhỏ về cơ khi làm nhiệm vụ ở Argentina.

Trong thời gian nghỉ ngơi, Messi quyết định đặt một chiếc ‘pizza’ dường như chỉ bao gồm cà chua và không có phô mai, điều này đã gây ra sự phẫn nộ đối với nhiều người yêu thích pizza trên mạng.

Rõ ràng trong đó bao gồm Quản lý cộng đồng của Atlanta United. Tài khoản Twitter dành cho người chiến thắng hôm Chủ nhật đã tweet ‘Đây là chiếc bánh pizza của bạn cho chuyến hành trình’, kèm theo hình ảnh một chiếc bánh pizza (khá buồn) với những quả cà chua được xếp thành hình chữ ‘L’ để thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *