Arthur Vermeeren úp mở trận ra mắt Atletico Madrid “khó khăn” – “Tôi không có cảm giác dễ chịu”

Việc Arthur Vermeeren đến Atletico Madrid được coi là một trong những vụ chuyển nhượng nổi bật của mùa đông. Cầu thủ 18 tuổi này được coi là một trong những tiền vệ triển vọng nhất châu Âu và anh sẽ là cầu thủ chủ chốt của Los Rojiblancos, cả hiện tại và tương lai.

Vermeeren đã có trận ra mắt Atleti, chơi 45 phút đầu tiên trong trận thắng Rayo Vallecano vào giữa tuần. Như anh đã tiết lộ với Eleven Belgium (thông qua Relevo), đó không phải là một trải nghiệm dễ dàng đối với cậu thiếu niên.

“Lúc đầu tôi không có cảm giác tốt, nhưng sau đó tôi tự nhủ: đó là chuyện bình thường, thật tốt khi trận đấu đầu tiên kết thúc. Đó là phần khó nhất. Trong những giây phút đầu tiên tôi đã cảm thấy rằng đó không phải là tôi. Tôi nghĩ khác. Đó là một điều mới mẻ đối với tôi vì ở Antwerp nó luôn hoạt động ngay lập tức.

“Tôi có thần kinh không? Không thực sự. Thật khó để tôi mô tả, nhưng nó khác. Bây giờ tôi đã biết, tôi có thể cảm thấy tốt hơn trong việc chuẩn bị.”

Vermeeren nhiều khả năng sẽ được Diego Simeone tung vào sân trong những tuần tới và điều này sẽ có lợi cho Atletico Madrid về lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *