Arsenal và Real Madrid đang nhắm đến Gabri Veiga, người có liên quan đến một tình huống đặc biệt kỳ lạ

Ngôi sao Celta Vigo Gabri Veiga có lẽ là cầu thủ trẻ Tây Ban Nha năm 2023 được nhắc đến nhiều nhất. Sự bùng nổ của anh ở Galicia đã kéo theo nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ và rất nhiều lời khen ngợi. Nhưng khi bước vào một mùa hè quan trọng cho tương lai của mình, anh thấy mình không có người đại diện.

Hợp đồng của cầu thủ 20 tuổi với người đại diện trước đó đã hết hạn, khiến anh không còn ai bảo vệ quyền lợi của mình với tư cách là một câu lạc bộ quan tâm. Arsenal, Newcastle United và Real Madrid đều đã được liên kết chặt chẽ với Veiga, người có điều khoản giải phóng 40 triệu euro.

Diario AS nói rằng các câu lạc bộ quan tâm, hoặc những người có khả năng có khả năng ký hợp đồng với anh ấy, đã bị tấn công bởi những lời đề nghị giả mạo từ các đại lý. Vì anh ấy không có đại diện nên nhiều đại lý đã tuyên bố là đại diện của anh ấy, hoặc ít nhất là nói rõ rằng nếu họ đưa ra lời đề nghị, họ sẽ nhận được một thỏa thuận với Veiga và Celta.

Mặc dù vậy, Veiga và gia đình của anh ấy đang cân nhắc việc đi một mình mà không cần người đại diện, vì biết rằng nó có thể tiết kiệm được 6-7 triệu euro.

Hơn nữa, Chủ tịch Carlos Mourinho của Celta mới đây đã tuyên bố không muốn bán Veiga nhưng họ lại bất lực trong việc ngăn cản anh ra đi. Tuy nhiên, nhật báo Madrid tuyên bố rằng câu lạc bộ, hoặc các nguồn thân cận với họ, tiếp tục là nguồn rò rỉ thông tin về Veiga và các đề nghị hoặc liên hệ bị cáo buộc.

Dù bằng cách nào thì có vẻ như Veiga sẽ sớm ra tay. Mourinho dường như đã sẵn sàng chấp nhận sự ra đi của anh, dù biết rằng đó sẽ là một vụ chuyển nhượng kỷ lục cho Galicia. Tuy nhiên, khi mới 20 tuổi, Veiga đang phải đối mặt với một quyết định có thể khiến anh và gia đình phải trả giá đắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *