Arsenal đang theo dõi tài năng 19 tuổi tại Barcelona

Arsenal và Barcelona đã chứng kiến ​​một số cầu thủ qua lại giữa hai câu lạc bộ trong hai thập kỷ qua, vì cả hai bên thường theo phong cách bóng đá tương tự nhau. Đặc biệt, các tiền vệ thường chuyển từ London sang Barcelona hoặc ngược lại, và Arsenal đang để mắt đến một trong những triển vọng sáng giá nhất tại La Masia.

Aleix Garrido ra mắt đội một trong mùa giải, chơi sáu phút trước Elche, và Xavi Hernandez đã thừa nhận anh ấy là một người hâm mộ. Cầu thủ 19 tuổi này đã bị chấn thương vào đầu mùa giải này, nhưng vẫn có 11 lần ra sân cho Barcelona Atletic, mặc dù bắt đầu chiến dịch với đội U19.

Tại UEFA Youth League, Garrido thi đấu xuất sắc, ghi một bàn và có sáu pha kiến ​​tạo khó tin chỉ sau sáu trận. Theo Sport, Arsenal là một trong số những câu lạc bộ quan tâm đến Garrido.

Anh ấy gần đây đã ký gia hạn với Barcelona cho đến năm 2025, điều này sẽ làm hài lòng những người hâm mộ Barcelona. Tuy nhiên, với mong muốn tăng cường hàng tiền vệ của Xavi vào mùa hè này, và Gavi, Pedri và Frenkie de Jong phía trước anh ấy, có thể có lúc anh ấy thấy con đường đến đội một của mình bị chặn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *