Arsenal đã gia hạn sự quan tâm của họ đối với mục tiêu hậu vệ phải trị giá 20 triệu euro của Barcelona

Đầu tuần này, Xavi Hernandez đã xác nhận mong muốn ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới vào mùa hè này, chỉ có Jules Kounde hiện là một lựa chọn thực tế cho mùa giải tới.

Tuy nhiên, do tình hình tài chính kém, nhiều lựa chọn của họ đã bị từ chối do thiếu vốn. Do đó, mục tiêu chính của họ là Ivan Fresneda, người được cho là sẽ rời Real Valladolid vào mùa hè này sau khi họ xuống hạng ở LaLiga.

Deco đã có cuộc hội đàm với các đại diện của Fresneda trong tuần này, mặc dù một thỏa thuận không được ưu tiên vào thời điểm này. Kết quả là, Barcelona không còn dẫn đầu nữa, MD báo cáo rằng Arsenal đã vượt qua họ trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ tuổi teen được đánh giá cao.

Arsenal rất muốn ký hợp đồng với Fresneda vào tháng 1, mặc dù sự quan tâm của họ đã giảm dần trong những tháng tiếp theo. Tuy nhiên, họ có vẻ sẽ trở lại trong một cuộc đua bao gồm AC Milan và Juventus, cũng như Barcelona.

Fresneda có điều khoản giải phóng 20 triệu euro trong hợp đồng với Real Valladolid, mặc dù La Pucela được cho là sẵn sàng bán anh với giá chỉ bằng một nửa số tiền đó. Nếu Barcelona muốn ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi vào mùa hè này, họ có thể cần phải thực hiện một động thái sớm.

Hình ảnh qua Ion Alcoba/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *