Arda Turan “Sẽ hạnh phúc hơn” nếu Arda Guler gia nhập Barcelona nhưng lựa chọn Real Madrid “không lạ”

Đầu tháng này, Arda Guler quyết định gia nhập Real Madrid từ Fenerbahce. Cầu thủ 18 tuổi này đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Barcelona, ​​nhưng cuối cùng anh ấy đã quyết định tham gia các đối thủ El Clasico của họ.

Cựu tiền vệ của Barcelona và Atletico Madrid, Arda Turan biết rất rõ về Guler vì cả hai đều đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Trong một cuộc phỏng vấn với người tuyết rezzan từ truyền hình thể thaoNgười đàn ông 36 tuổi thừa nhận rằng anh ấy muốn cậu thiếu niên gia nhập câu lạc bộ cũ của mình hơn, mặc dù anh ấy hiểu lý do tại sao anh ấy chọn Real Madrid.

“Tôi sẽ vui hơn nếu Arda Guler tới Barcelona, ​​nhưng tôi không thấy lạ khi anh ấy chọn gia nhập Real Madrid. Barcelona mà tôi từng thi đấu là đội bóng hay nhất trong lịch sử, nhưng Barcelona bây giờ là một Barcelona đang được xây dựng lại. Real Madrid cũng ngày càng trẻ hơn nhưng họ là một đội bóng trưởng thành hơn. Tôi chúc anh ấy khỏe mạnh.”

Turan cũng tự tin rằng Guler sẽ tiếp tục là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.

“Arda Guler là một cầu thủ rất có giá trị đối với bóng đá nước ta. Trước hết, tôi xin cảm ơn Fenerbahçe vì những đóng góp của họ cho sự phát triển của Arda. Tôi chúc Arda thành công trong cuộc sống của cô ấy. Tôi tin rằng anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy có vẻ rất tốt với gia đình mình. Hãy để anh ấy tận hưởng tình huống này.

“Áo đấu của Real Madrid rất hợp với cậu ấy. Anh ấy là đối thủ của tôi tại Fenerbahce ở Thổ Nhĩ Kỳ và anh ấy là đối thủ của tôi tại Real Madrid ở Tây Ban Nha. Chúc may mắn cho Arda nhưng hy vọng Barcelona và Atletico Madrid cuối cùng sẽ giành được tất cả các chức vô địch.”

Guler đang ở trong một môi trường mà anh ấy có thể tiếp tục phát triển xuất sắc và anh ấy đã thu hút sự chú ý của các quan chức câu lạc bộ tại Real Madrid. Bầu trời là giới hạn cho các cầu thủ trẻ tài năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *