Arda Guler sẽ dành ‘thời gian suy nghĩ’ sau cuộc họp ở Barcelona khi ngày quyết định đến gần

Barcelona dường như không phải là ứng cử viên hàng đầu cho một trong những tài năng nóng bỏng nhất châu Âu Arda Guler. Cầu thủ 18 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ đã được các cầu thủ vĩ đại và bóng đá châu Âu theo đuổi, nhưng Blaugrana dường như ở vị trí đầu tiên.

Giám đốc thể thao tiềm năng Deco đã tới Thổ Nhĩ Kỳ để nói chuyện với Guler vào thứ Năm. Theo tin mới nhất từ ​​Sercan Hamzaoglu, Barcelona đã đề nghị để Fenerbahce giữ Guler thêm 1 năm, đồng thời muốn trả phần lớn phí chuyển nhượng của năm sau, do vấn đề giới hạn lương của họ.

Đó là điều mà Guler không phản đối, vì nó sẽ cho phép anh ấy tiếp tục phát triển và về mặt lý thuyết sẽ khóa chặt một suất xuất phát.

Người đại diện đã nói chuyện với Barcelona đã chuyển lời đề nghị tới Guler, người đã tích cực về nó. Sau đó, anh ấy sẽ gặp một người đại diện khác để nghe về kế hoạch của Barcelona dành cho anh ấy trên sân cỏ. Sau vài ngày suy nghĩ, Guler sẽ đưa ra quyết định của mình.

Thể thao cũng nói rằng một thỏa thuận đã gần kề, và đề cập đến cam kết của Barcelona đối với giới trẻ, bằng chứng là Alejandro Balde, Pedri, Gavi và Ronald Araujo, cũng là một yếu tố.

Milan và Real Madrid cũng được cho là đang nỗ lực để có được chữ ký của anh ấy, và bất chấp sự lạc quan của Barcelona, ​​cho đến khi thỏa thuận được thực hiện, họ sẽ không thể nghỉ ngơi vì sự cạnh tranh liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *