Arda Guler muốn chuyển đến Barcelona ngay bây giờ, thiếu niên không muốn đợi đến mùa hè tới

Barcelona đã tăng cường theo đuổi Arda Guler trong tuần này. Deco đã bay tới Istanbul vào thứ Năm để nói chuyện với cậu thiếu niên gây chấn động này, cũng như Fenerbahce, để thảo luận về các thỏa thuận.

Barcelona rất muốn ký hợp đồng với Guler, người rất muốn chuyển đến nhà vô địch LaLiga. Tuy nhiên, họ khó có thể ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này do tình hình tài chính khó khăn, vì vậy họ muốn ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2024.

Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ ở lại Fenerbahce trong mùa giải 2023-24, nhưng đây là điều không hấp dẫn với Guler, theo Hurriyet (thông qua MD). Chàng trai 18 tuổi muốn chuyển đi vào mùa hè này.

Barcelona đang xem xét động thái này và đã yêu cầu một tuần để điều chỉnh nó cho phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại của họ. Deco dự kiến ​​sẽ trở lại để thảo luận thêm sau khi các cuộc thảo luận nội bộ này hoàn tất.

Guler có thể rời Fenerbahce với giá 17,5 triệu euro, tùy thuộc vào điều khoản giải phóng của anh ấy, nhưng gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ muốn giữ lại 20% cổ phần trong bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào, điều này khó có thể ngăn cản Barcelona theo đuổi.

Dẫu vậy, Barcelona có thể sẽ khó ký hợp đồng với Guler, nếu đúng là anh muốn ra đi trong mùa hè này. Real Madrid đang đánh hơi xung quanh, điều này có thể làm phức tạp mọi thứ.

Hình ảnh qua Tolga Adanali Ảnh / Depo qua ZUMA Press Wire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *