Arda Guler lý giải quyết định chọn Real Madrid và từ chối bản hợp đồng cho mượn

Real Madrid đã giới thiệu Arda Guler vào thứ Sáu với tư cách là tài năng trẻ mới nhất của họ đến câu lạc bộ. Siad 18 tuổi hạnh phúc khi được đến câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Việc Guler chuyển đến Los Blancos đã được xác nhận vào thứ Năm, với khoản phí được tiết lộ là 20 triệu euro trả trước cho Fenerbahce, thêm 10 triệu euro tiền thưởng tiềm năng và 20% doanh thu trong tương lai. Guler không lãng phí thời gian khi đến Madrid để ký các giấy tờ.

Tiền vệ tài hoa khẳng định sẽ không rời CLB theo dạng cho mượn.

“Không, tôi có thể loại trừ khả năng đó. Tôi muốn ở lại dưới dạng cho mượn.”

“Họ đã nói với tôi rằng tôi sẽ thi đấu, và tôi cảm thấy sẵn sàng, tôi đã làm việc chăm chỉ và cống hiến tất cả những gì mình có.”

Guler cũng lọt vào mắt xanh của công chúng từ Barcelona, ​​nhưng cuối cùng Real Madrid đã giành chiến thắng trong cuộc đua.

“Có rất nhiều lời đề nghị, nhưng ưu tiên của tôi luôn là Real Madrid.”

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta thậm chí còn thừa nhận công khai rằng họ đang theo đuổi Guler, điều mà anh ấy đã được hỏi về. Guler không quan tâm đến việc đi vào chi tiết cụ thể, nhưng một lần nữa khẳng định anh thích Los Blancos hơn tất cả các lựa chọn khác.

“Tôi nhắc lại rằng có rất nhiều câu lạc bộ đã gửi đề nghị của họ. Nhưng ngay khi Real Madrid xuất hiện, mọi thứ khác đều mất đi tầm quan trọng.”

Động thái của Guler là một chiến thắng to lớn cho Real Madrid, không chỉ về mặt mang về một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất thế giới, mà còn đánh bại Barcelona để có được chữ ký của anh ấy. Florentino Perez chắc chắn sẽ coi đó là sự khẳng định vị thế của họ trên đỉnh bóng đá thế giới, và tiếp bước Jude Bellingham, nơi mà những cầu thủ trẻ giỏi nhất muốn hướng tới khi họ có nhiều lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *