Arda Guler đưa ra quyết định về lời đề nghị của Barcelona – báo cáo từ Istanbul

Tài năng Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler có vẻ sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình trong tuần này, và theo những báo cáo mới nhất ở Istanbul, anh ấy đã quyết định.

Guler, 18 tuổi, đã trở thành một trong những tài năng trẻ được săn đón nhiều nhất trong những tháng gần đây, khi các câu lạc bộ muốn kích hoạt điều khoản giải phóng 17,5 triệu euro của anh. Đó là sự cạnh tranh cho Guler, có vẻ như Barcelona đang đưa ra nhiều hơn điều khoản đó để thảo luận với Fenerbahce trong thương vụ – họ cũng sẽ cho phép Guler ở lại đó trong mùa giải tới.

Real Madrid có vẻ như cũng là đối thủ chính của họ trong cuộc đua này, và sẽ là trở ngại lớn trong việc đạt được thỏa thuận. Los Blancos được cho là đã tăng gấp đôi nỗ lực để có được Guler trong 24 giờ qua.

Nhưng Elie Buse Arac đã nói với Radyo Gol rằng Guler đã quyết định chấp nhận lời đề nghị của Barcelona.

Bây giờ anh ấy sẽ thông báo cho Barcelona và Fenerbahce về quyết định vào thứ Ba.

Nếu Guler chọn Blaugrana, họ sẽ coi đó là một cuộc đảo chính lớn, đưa những cái tên như Real Madrid, Milan và Borussia Dortmund đến một thỏa thuận. Hoạt động ở trung lộ hay dạt biên, Guler đều có khả năng kiểm soát bóng và kỹ thuật vượt trội. Mới 18 tuổi và với nguồn tài chính eo hẹp, Guler rõ ràng đã làm đủ để thuyết phục Barcelona rằng chữ ký của anh là quan trọng, bất chấp những yêu cầu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *