Arda Guler đã đưa ra một yêu cầu cuối cùng với Barcelona trước khi đồng ý tham gia – báo cáo

Trong vài tuần qua, đã có nhiều đồn đoán về tương lai của Arda Guler. Cảm giác Thổ Nhĩ Kỳ, người được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới vào thời điểm hiện tại, đã được liên kết với một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu.

Mặc dù vậy, Barcelona đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với Guler, người dự kiến ​​​​sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của anh ấy trong những ngày tới. Deco đã tới Istanbul để nói chuyện với cậu thiếu niên và Fenerbahce, cả hai đã gặp nhau rất hiệu quả.

Do đó, Guler ủng hộ việc chuyển đến Catalonia, bất chấp sự quan tâm nghiêm túc từ Real Madrid, mặc dù anh ấy sẽ không gia nhập cho đến mùa hè năm sau vì Barcelona khó có thể ký hợp đồng với anh ấy với LaLiga.

Do đó, Guler nhiều khả năng sẽ ở lại Fenerbahce trong mùa giải 2023-24, mặc dù Sport đã đưa tin rằng anh đã yêu cầu Barcelona hoàn tất việc chuyển đến một câu lạc bộ khác theo dạng cho mượn.

Guler muốn chơi ở một giải đấu khác với giải Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ, vì anh ấy muốn tiến tới đội một của Barcelona. Đó không phải là một yêu cầu khó khăn để đáp ứng, vì một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu chắc chắn sẽ vui lòng mang anh ấy về trong một mùa giải.

Sau khi đạt được thỏa thuận cho Vitor Roque trong tuần này, Barcelona có thể nhắm đến một cầu thủ trẻ rất thú vị khác. Guler sẽ là một cảm giác cho các nhà vô địch LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *