Antoine Griezmann tiết lộ động lực sau cú đúp vào lưới Cadiz – ‘Tôi hơi buồn’

Dần dần nhưng đều đặn, ngày càng có nhiều người nghĩ rằng Antoine Griezmann có thể tranh giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải ở La Liga, nếu không phải là người chiến thắng giải thưởng.

Hiện tại, cầu thủ người Pháp đang có phong độ tốt, và cú đúp vào lưới Cadiz trong chiến thắng 5-1 của họ là bằng chứng rõ ràng hơn cho điều đó vào đêm thứ Tư. Chiến thắng đưa Atletico Madrid lên vị trí thứ hai.

Ở cấp độ cá nhân, nó cũng giúp anh ghi 13 bàn thắng và 12 pha kiến ​​​​tạo sau 33 lần ra sân. Chỉ Robert Lewandowski mới có thể sánh được với anh ấy về khoản đóng góp bàn thắng trực tiếp. Tiền đạo người Ba Lan đang hơn Karim Benzema 2 bàn trong cuộc đua Pichichi, trong khi Griezmann dẫn đầu về số pha kiến ​​tạo.

Griezmann giải thích động cơ cụ thể của anh ấy chống lại Cadiz.

“Họ đã không trao MVP cho tháng 4, vì vậy tôi hơi buồn, và bạn đã thấy điều đó trong những phút đầu tiên,” Griezmann nói đùa sau khi anh ghi hai bàn trong 27 phút.

Tóc của anh ấy cũng được so sánh với kem trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, và tiền đạo người Pháp giải thích rằng nó sẽ giữ nguyên một thời gian.

“Mái tóc đó đã mang lại may mắn cho tôi, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục tận hưởng nó.”

Griezmann năm nay đã 32 tuổi, nhưng vai trò thủ lĩnh hàng công của Atletico đã mang đến cho anh một luồng sinh khí mới. Không ngoa khi nói rằng anh đã chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *