Antoine Griezmann tiết lộ anh đã mất một hoặc hai ngày để tiêu hóa quyết định của Kylian Mbappe

Trước thềm VCK World Cup 2022, Lionel Messi hiển nhiên là sự lựa chọn cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải, nhưng nếu có đối thủ, Antoine Griezmann không phải là Kylian Mbappe.

Một cú hat-trick và màn trình diễn nghẹt thở trong trận chung kết đã phần nào làm lu mờ giải đấu của Griezmann, nhưng trong thập kỷ qua, tiền đạo của Atletico Madrid là cầu thủ chơi ổn định nhất của Les Bleus.

Sau khi Hugo Lloris giải nghệ, nhiều người kỳ vọng Griezmann sẽ đeo băng đội trưởng tuyển Pháp với tư cách cầu thủ cao cấp nhất của họ. Nhưng một trong những người ủng hộ anh nhiều nhất, Didier Deschamps, đã chọn Mbappe thay vì Griezmann.

“Khó… Khó…” Griezmann thừa nhận.

“Tôi phải mất một hoặc hai ngày để tiêu hóa nó. Bây giờ, hoàn toàn với Mbappe. Với Kylian, không có gì phải lo lắng. Thật vui khi được chơi với anh ấy và cho anh ấy. Anh ấy biết chúng tôi cần anh ấy, giống như ở World Cup. Những gì anh ấy đã làm trong trận chung kết… thật không bình thường,” anh ấy nói với Telefoot, theo báo cáo của Diario AS.

“Anh ấy có trình độ này để giành được mọi thứ và chúng tôi phải giúp anh ấy ở điều kiện tốt nhất để anh ấy có thể nâng cao chiếc cúp đầu tiên với tư cách là đội trưởng của đội tuyển Pháp.”

Một phần khiến Griezmann trở nên ấn tượng ở Atletico là anh sẵn sàng đặt cái tôi của mình sang một bên và hy sinh cho đội bóng. Không chỉ ở tốc độ làm việc mà còn ở khả năng thay đổi vị trí của anh ấy vì lợi ích của cả đội chứ không phải cho bản thân anh ấy. Cách anh ấy yêu quý mình ở Metropolitano là triệu chứng của những gì Griezmann đã thể hiện một lần nữa trong cuộc phỏng vấn này – cam kết hoàn toàn với đội bóng trên hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *