Antoine Griezmann chốt kỷ lục của Atletico Madrid sau mùa giải 2022/23 xuất sắc

Sau nửa đầu mùa giải 2022/23 đầy khó khăn khi anh ít được ra sân cho Atletico Madrid, Antoine Griezmann đã xoay chuyển mùa giải năm nay một cách đầy kịch tính.

Sau một kỳ World Cup 2022 đầy ấn tượng, với nhiều người coi anh là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu, Griezmann tiếp tục phong độ đó ở trong nước, nơi anh giúp Atletico xoay chuyển tình thế.

Los Colchoneros vẫn nằm trong top 4 để thách thức Real Madrid ở vị trí thứ hai, và Griezmann có vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục của họ. Anh ấy thường xuyên đóng góp bằng các bàn thắng và pha kiến ​​​​tạo, lần lượt kết thúc với vị trí thứ 15 và 16 tại LaLiga.

Theo Diario AS, Griezmann đã có 157 bàn sau 344 lần ra sân cho Atletico, đồng thời anh đang tiến sát kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của CLB do huyền thoại Luis Aragones nắm giữ.

Aragones, người đang chơi cho và quản lý Atletico Madrid, đã ghi 172 bàn thắng cho câu lạc bộ, và nếu Griezmann có thể lặp lại những nỗ lực của anh ấy từ mùa giải 2022/23 vào mùa giải 2023/24, anh ấy sẽ song hành cùng anh ấy trong bảng xếp hạng ghi bàn, đó là điều anh ấy sẽ làm. chắc chắn dành cho.

Hình ảnh qua PIERRE-PHILIPPE MARCOU/AFP qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *