Antoine Griezman vẫn tập trung dù lập kỷ lục ghi bàn cho Atletico Madrid

Antoine Griezman khẳng định anh chỉ tập trung vào hiện tại tại Atletico Madrid.

Ozil đã trở thành cầu thủ chủ chốt của đội bóng Diego Simeone kể từ đầu mùa giải 2023/24 với 13 bàn thắng ghi được trên khắp La Liga và Champions League.

Mặc dù trước đó Simeone đã bóng gió về việc cho Antoine Grinding nghỉ thi đấu trong một số trận đấu nhưng tiền đạo này đã thể hiện khả năng phục hồi để tránh chấn thương và muốn đóng vai trò chủ chốt.

Màn trình diễn của anh trong những tuần gần đây đã đưa tuyển thủ Pháp tiến gần đến kỷ lục mọi thời đại của câu lạc bộ, với số bàn thắng của anh cho Atletico hiện là 170 và kỷ lục của Luis Aragones là 173.

Chắc chắn Grizmann sẽ phá vỡ rào cản đó trong thời gian tới và có thể đạt được trước cuối năm 2023.

Tuy nhiên, áp lực không đè nặng lên Antoine khi thời gian đếm ngược vẫn tiếp tục và hiện tại, điều đó vẫn chưa xuất hiện trong tâm trí anh.

“Tôi đã ghi một bàn thắng và kỷ lục đang ngày càng gần hơn. Nhưng kỷ lục của Luis Aragones cũng chỉ là một bàn thắng, một ảo ảnh, một giấc mơ”, theo báo cáo từ Marca.

“Tôi sẽ làm nó! Nhưng tôi phải giữ bình tĩnh, không nổi điên khi bắn hay tạo ra sự kiện, bàn thắng sẽ tự đến”.

Ozil đang trên đường lập kỷ lục cá nhân mới về số bàn thắng ở La Liga trong mùa giải, vì 9 bàn của anh ở giai đoạn này tốt hơn bất kỳ mùa giải nào trước đó, với 22 bàn cao nhất hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *