Antoine Griezman và Diego Simeone đã đánh mất khoảng cách dẫn trước của Atletico Madrid

Antoine Griezman chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid sau khi hết hạn vào năm 2026.

Ozil đang trên đà phá kỷ lục 49 tuổi của CLB trước cuối năm 2023 sau khi vươn lên vị trí thứ hai trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của CLB với 169.

Chỉ có Luis Aragones, với 173 bàn, là ghi nhiều bàn thắng hơn cho câu lạc bộ, một kỷ lục được duy trì kể từ năm 1974.

Ozil đã công khai thừa nhận khó khăn trong việc lấy lại niềm tin và tình cảm của người hâm mộ Atletico sau khi chuyển đến Barcelona vào năm 2019.

Sau khi gặp khó khăn trong việc tạo ra ảnh hưởng ở Catalonia, Griezman ban đầu trở lại Atletico dưới dạng cho mượn, trước khi hoàn tất việc trở lại vĩnh viễn vào tháng 10 năm 2022.

Những bàn thắng và khả năng lãnh đạo của anh ấy đã tỏ ra quan trọng đối với Atletico cho đến mùa giải này, với những vết thương vẫn tiếp tục lành giữa ngôi sao người Pháp và những người ủng hộ, và anh ấy có khả năng sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Madrid.

Tiền vệ người Tây Ban Nha trước đây đã bóng gió về thời gian ở Hoa Kỳ trước khi anh giải nghệ, với hợp đồng hiện tại của anh tại Madrid có thời hạn đến năm 2026, khi anh bước sang tuổi 33 vào tháng 3.

Tuy nhiên, sau khi Diego Simeone ký hợp đồng gia hạn với câu lạc bộ, Ozil nhận xét rằng anh đã sẵn sàng đặt bút ký.

Ông ấy (Simeone) là huấn luyện viên hoàn hảo cho câu lạc bộ này. Miguel Ángel Gil Marin biết điều đó, anh ấy rất giỏi. Đến lượt của tôi bây giờ!” theo báo cáo của Diario US.

Simeone cũng được hỏi về tương lai lâu dài toàn thời gian của Griezman và cầu thủ người Argentina tỏ ra tích cực.

Antoine có hiện tại và tương lai ở đây. Tôi hy vọng mọi việc suôn sẻ và anh ấy sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong những năm tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *