Antoine Griezman muốn trở thành huyền thoại ở Atletico Madrid

Antoine Griezman muốn rời Atletico Madrid với tư cách huyền thoại của CLB trong những năm tới.

Ozil là cầu thủ chủ chốt của đội bóng Diego Simeone kể từ đầu mùa giải 2023/24 với 12 bàn thắng ghi được ở La Liga và Champions League.

Tuyển thủ Pháp trước đó đã thừa nhận anh phải vật lộn để lấy lại tình yêu và sự tin tưởng của người hâm mộ Atletico sau sự trở lại gây tranh cãi từ Barcelona.

Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi này đã sử dụng kinh nghiệm và phẩm chất của mình để dẫn dắt Atletico mùa này, với số bàn thắng của câu lạc bộ hiện là 169, trong khi Luis Aragones đang giữ kỷ lục là 173.

Griezman nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Marca rằng anh muốn giành danh hiệu mùa này và đảm bảo sẽ ở lại với người hâm mộ Los Rojiblancos lâu dài.

“Tôi có động lực để trở thành một người quan trọng ở Atletico, trở thành huyền thoại ở câu lạc bộ này. Tôi biết tôi phải kiếm được nó”, anh nói.

“Tôi nghĩ mình đã khôi phục được mối quan hệ với người hâm mộ

“Tôi có rất nhiều mục tiêu trong năm nay nhưng tôi muốn vô địch La Liga, tôi cần nó. Tôi chưa bao giờ làm điều đó và nó sẽ rất tuyệt.

“Nhưng đây là một mùa giải rất dài và bạn phải nỗ lực và xem liệu mình có đủ may mắn để giành được nó hay không.”

Hai chức vô địch của Atletico dưới thời Simeone đều đến từ hai đội bóng của Griezman ở Madrid, với thành công của họ đến từ việc anh chơi ở Real Sociedad và Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *