Antoine Griezman đáp trả những lời chỉ trích từ báo chí Tây Ban Nha sau giải thưởng MVP Champions League

Đó là một tuần thi đấu khá tốt ở Champions League đối với năm đội bóng tham gia La Liga, mặc dù nó có thể còn tốt hơn. Barcelona và Real Madrid đều thắng, trong khi Sevilla, Real Sociedad và Atletico Madrid đều hòa – mặc dù hai đội sau sẽ rất thất vọng nếu không giành chiến thắng.

Nó cho thấy đội bóng Tây Ban Nha đã thể hiện ấn tượng như thế nào khi tất cả các giải thưởng MVP cho các trận đấu của họ đều thuộc về các cầu thủ của họ (Joao Felix cho Barcelona, ​​​​Jude Bellingham cho Real Madrid, Lucas Ocampos cho Sevilla, Brais Mendez cho Real Sociedad và Antoine Griezm cho Atletico Madrid ).

Tuy nhiên, Marca – trong một bài đăng trên Instagram – đã loại bỏ Grizmann khỏi danh sách rút gọn MVP của họ, và bùa hộ mệnh của Atletico đã nhân cơ hội này để đánh trả.

Bài đăng trả lời của Ozil cho thấy rằng đó có thể là một chiến thuật được sử dụng trong trận derby cuối tuần này, khi Atletico Madrid tiếp Real Madrid tại Civitas Metropolitano. Người ta không biết liệu đó có phải là nguyên nhân của sự xúc phạm hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *