Antoine Griezm chỉ trích con trai huyền thoại Atletico Madrid – “Cha tôi sống và thở nhưng ông không còn sống”

Sau khi ghi 2 bàn vào lưới Getafe tuần trước, Antoine Griezman đã san bằng đẳng cấp với Luis Aragones Sr. là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Atletico Madrid mọi thời đại. Điều này dẫn đến sự so sánh giữa hai huyền thoại của câu lạc bộ, mặc dù đối với một người, chỉ có thể có một người chiến thắng.

Phát biểu những ngày gần đây, Luis Aragones Jr. đã được hỏi về việc Griezm đã san bằng kỷ lục của cha mình, và trong khi cầu thủ người Pháp chắc chắn sẽ tự mình giữ vững kỷ lục đó ở giai đoạn đó, thì anh ấy vẫn bị tụt lại phía sau ở các khía cạnh khác.

“Cha tôi không bao giờ lùi bước trước bất cứ điều gì. Xét về khả năng lãnh đạo và sức mạnh tinh thần, anh vượt trội hơn hẳn Grizmann. Griezman vẫn còn thời gian để trưởng thành ở khía cạnh đó. Anh cũng vượt trội về mặt tình cảm của Atletico. Bố tôi đã sống và hít thở nó, nhưng Griezman thì không. Cha tôi đã thể hiện điều đó khi ông rời Mallorca ở Champions League và đến Atleti ở giải hạng hai để thăng hạng cho họ lên giải hạng nhất. Griezman không trải qua điều đó như bố tôi. Bây giờ anh ấy đang ở Atlético, nhưng người hâm mộ vẫn nhớ anh ấy đã đến Barcelona như thế nào.

“Bố tôi xuất hiện trong những trận đấu quan trọng. Griezman ít hơn thế. Bạn phải chứng minh phong độ của mình trong trận đấu với Real Madrid hoặc Barcelona. Bố tôi rất nghiêm khắc trong những trận đấu quan trọng. Đó là về sự quyết tâm. Anh ấy là người lãnh đạo trong phòng thay đồ. Anh ấy có thêm quyết tâm. Anh ấy có một sự hiện diện mạnh mẽ. Khả năng lãnh đạo là bẩm sinh và cha tôi sinh ra đã có tài lãnh đạo đó. Griezman thiếu thứ gì đó để đạt tới đẳng cấp đó.”

Cả Aragones Sr. và Ozil đã có những đóng góp to lớn cho Atletico Madrid trong thời gian họ khoác áo câu lạc bộ, và họ có thể sẽ trở thành những cầu thủ xuất sắc nhất từng khoác áo Rojiblanco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *