Ansu Fati tham gia trại huấn luyện trước mùa giải của Barcelona

Barcelona đã nhận được một sự thúc đẩy lớn trong kế hoạch trước mùa giải của họ với tiền đạo Ansu Fati đủ sức khỏe để tham gia đội hình.

Fati đã được liên hệ với khả năng rời Catalonia vào mùa hè sau mùa giải đáng thất vọng vừa qua, mặc dù đã xoay sở để tránh bất kỳ chấn thương nặng nào.

Tuy nhiên, bất chấp vị trí được Xavi yêu thích, tương lai của Fati có vẻ không rõ ràng, với việc Barcelona đang tìm cách gây quỹ cho một cuộc đại tu chuyển nhượng.

Chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta cũng đã chấm dứt suy đoán về vị trí của Fati trong các kế hoạch rộng lớn hơn cho mùa giải bằng cách khẳng định những lo ngại về chấn thương trước đây của anh ấy đã là quá khứ và tuyển thủ Tây Ban Nha đang trên đà đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch.

Tuy nhiên, câu lạc bộ đã đăng những hình ảnh trên mạng xã hội xác nhận Fati đã trở lại cùng nhóm trước chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Hoa Kỳ.

Đội sẽ bay tới California vào ngày 19 tháng 7 trước chuyến du đấu 4 trận bao gồm trận El Clasico với Real Madrid vào ngày 29 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *