Ansu Fati được cho biết muốn ra đi vì Jorge Mendes đã hứa với Barcelona

Tiền đạo Ansu Fati của Barcelona đã được cho là sẽ ra đi trong nhiều tháng khi câu lạc bộ cố gắng gây quỹ vào mùa hè này, nhưng anh ấy hiện đã được thông báo về mong muốn của mình.

Theo Sport, Ansu đã giải thích với anh ấy rằng Barcelona quan tâm đến việc bán anh ấy vào mùa hè này. Người đại diện của Jorge Mendes đã cố gắng thuyết phục anh ấy gia nhập Wolves trong những tuần gần đây, nhưng không có kết quả cho đến nay, nói với tiền đạo 20 tuổi rằng anh ấy sẽ chuyển đến một trong những câu lạc bộ hàng đầu của Anh sau hai mùa giải.

Có hai trở ngại chính đang cản trở một thỏa thuận vào lúc này. Thứ nhất, không ai sẵn sàng trả khoản phí 60 triệu euro mà Barcelona muốn cho anh ấy, và thứ hai, Ansu đã kiên quyết về mong muốn ở lại Barcelona. Mendes được cho là đã hứa với Barcelona rằng anh sẽ thuyết phục Ansu chấp nhận chuyển đến nơi khác.

Như đã từng xảy ra trong thời gian gần đây, Barcelona dù tốt hay xấu dường như gắn liền với Mendes. Phần lớn mùa hè của họ và khả năng chiêu mộ theo ý muốn của họ sẽ phụ thuộc vào khả năng bẻ cong thị trường của anh ấy và những cầu thủ theo ý muốn của anh ấy. Như Frenkie de Jong đã thể hiện vào mùa hè năm ngoái, ngay cả áp lực cũng có thể được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *