Ảnh hưởng của Tây Ban Nha tiết lộ cách các cầu thủ bóng đá cố gắng kết nối trên Instagram – ‘Tất cả họ đều làm điều giống nhau’

Người mẫu Tây Ban Nha Raquel Reitx đã tiết lộ rằng các cầu thủ bóng đá không phải là người sáng tạo nhất khi tán tỉnh trực tuyến. Theo Reitx, có một phương pháp cụ thể để hợp nhất tất cả các cầu thủ bóng đá theo kinh nghiệm của anh ấy.

Nói chuyện với Bernardo Casp trên ‘El Podcast de Druni’, theo cách gọi của Marca, Reitx tiết lộ rằng nhiều người nói chuyện với anh ấy trên mạng xã hội, trong đó có nhiều cầu thủ bóng đá.

“Tôi nghĩ trong phòng thay đồ, họ đã công khai đồng ý về cách thực hiện. Tất cả họ đều làm điều tương tự. Họ đã gửi biểu tượng cảm xúc ‘lửa’, nhưng họ không phản hồi câu chuyện, họ đã gửi nó. Nếu bạn không trả lời nó, họ sẽ xóa nó. Luôn luôn giống nhau.”

Khi được hỏi về phương pháp tương đối đơn giản, Reitx gợi ý rằng vì địa vị của họ, họ có thể không phải làm việc quá sức để nhận được phản hồi trong hầu hết thời gian, thừa nhận rằng nó phải hoạt động nếu họ tiếp tục làm điều tương tự.

“Tôi chưa bao giờ là người thích giao du với những người từ mạng xã hội. Thực ra, những người đã từng ở bên tôi, tôi đã gặp họ trực tiếp trước đây chứ không phải qua mạng. Tôi không biết làm thế nào. Ngoài ra, thật khó để tôi trả lời trên WhatsApp, thật khó để tôi trả lời các tin nhắn trực tiếp”, Reitx giải thích.

Có thể không có gì ngạc nhiên khi các cầu thủ bóng đá không viết sonnet trên Instagram. Để bào chữa cho họ, nếu loại hành vi này bị lộ ra ngoài phạm vi công cộng, mọi người có thể không nghĩ quá nhiều về nó, nhưng nếu họ gửi nhiều tin nhắn ra ngoài đó, nguy cơ nó lọt vào các tờ báo lá cải sẽ cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *