Anh họ của Ansu Fati tiết lộ câu chuyện kinh dị đằng sau cơn ác mộng ở Học viện Bsports

Ansu Fati có vinh dự được học tại học viện La Masia nổi tiếng thế giới của Barcelona từ năm 10 tuổi, mặc dù cuộc sống ban đầu vẫn còn nhiều khó khăn, khi anh và gia đình đến Tây Ban Nha từ Guinea-Bissau bốn năm trước đó.

Kinh nghiệm của Fati trong bóng đá thực sự là một điều may mắn, đặc biệt là khi so sánh với những con đường mòn và khó khăn mà người anh họ Kelly của anh ấy phải đối mặt ở Bồ Đào Nha.

Trong một cuộc phỏng vấn với A Bola (do Sport đưa tin), Kelly đã kể chi tiết về trải nghiệm 14 tháng “ác mộng” của họ tại Học viện Bsports của Porto, nơi hứa hẹn sẽ đào tạo hơn 100 cầu thủ trẻ nước ngoài.

“Những người bên trong Học viện Bsports nói với tôi rằng không có chỗ cho tôi, tôi không có phẩm chất và sẽ không có cơ hội ra ngoài và tập luyện tại câu lạc bộ. Nó sẽ chỉ đào tạo 24 giờ một ngày, luôn ở cùng một nơi.

“Họ nói với tôi rằng tôi sẽ tập luyện ở những câu lạc bộ lớn, như FC Porto và SC Braga. Giám đốc học viện, Mario Costa, thậm chí còn nói với tôi rằng ông ấy đã có khả năng nói chuyện với câu lạc bộ để tôi có thể tập luyện, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra.”

Kelly tiếp tục giải thích hoàn cảnh xung quanh việc họ rời học viện vào tháng 12 năm 2022.

“Cha tôi từ Anh đến thăm tôi, nhưng học viện không chấp nhận. Bố tôi rất bực mình và ngay lập tức bảo tôi thu dọn hành lý vì tôi sắp đi. Học viện không muốn tôi đi và không cho tôi xách cặp.

“Rồi tôi quyết định xin nghỉ. Tôi nói muốn xin nghỉ vài ngày để về thăm bố. Họ chỉ cho tôi năm ngày, nói rằng đó là đi và về. Khi tôi ở đó, họ gọi tôi liên tục, bảo tôi quay lại, nhưng tôi nói rằng tôi sẽ không quay lại.”

Cả Costa và Học viện Bsports đều chưa phản hồi về tuyên bố của Kelly, nhưng đó hẳn là một trải nghiệm kinh hoàng đối với tất cả các cầu thủ trẻ tham gia, những người sẽ bắt đầu với ước mơ được chơi cho một đội bóng như Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *