“Anh ấy sẽ giành Quả bóng vàng” – Javier Tebas trước “người thay thế Lionel Messi” Vinicius Junior

Chủ tịch LaLiga, Javier Tebas thường là một nhân vật gây tranh cãi trong bóng đá Tây Ban Nha, và tuần này cũng không khác, sau những bình luận mà ông đưa ra cho Vinicius Junior sau khi tiền đạo của Real Madrid bị phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Valencia vào Chủ nhật.

Tebas kể từ đó đã xin lỗi người Brazil sau khi anh ta nói rằng nhận xét của anh ta đã bị “hiểu sai”. Vinicius nói rằng Tebas “tệ như phân biệt chủng tộc” sau tuyên bố ban đầu của anh ấy, khiến Tebas phải phản hồi.

Tebas hiện đã nói về Vinicius một lần nữa, nhưng lần này anh ấy gọi anh ấy như một cầu thủ, bày tỏ niềm tin rằng cầu thủ 22 tuổi này có thể trở thành cầu thủ vĩ đại nhất thế giới tại Real Madrid, theo Relevo.

“Khi anh ấy gia nhập đội một đầy đủ (tại Real Madrid), tôi nhớ Messi vừa rời đi (từ Barcelona), và họ đã hỏi tôi ai có thể thay thế anh ấy trở thành cầu thủ xuất sắc nhất (ở LaLiga). Tôi đã trả lời Vinicius, bởi vì cậu ấy là một cầu thủ khác, với phong cách thi đấu không mấy điển hình.

“Sau đó, tôi luôn đánh giá cao Vinicius (với tư cách là một cầu thủ tuyệt vời). Tôi cũng đã bị buộc tội Madridismo vì điều đó. Tôi đã nói rằng tôi chắc chắn rằng Vinicius sẽ giành Quả bóng Vàng trong tương lai. Tôi nghĩ anh ấy là một tài sản rất quan trọng, trước tiên là cho câu lạc bộ của anh ấy, và cũng là cho bóng đá Tây Ban Nha, như anh ấy đã thể hiện.”

Các câu hỏi đã được đặt ra về tương lai của Vinicius tại Real Madrid sau một loạt sự cố phân biệt chủng tộc chống lại anh ấy trong mùa giải này, và rõ ràng Tebas rất muốn anh ấy ở lại bóng đá Tây Ban Nha.

Hình ảnh qua JAVIER SORIANO/AFP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *