‘Anh ấy là người gần gũi nhất mà Tây Ban Nha có với Jude Bellingham’ – Carlos Carvalhal khuyên cầu thủ trẻ Tây Ban Nha cho tương lai lớn lao

Jude Bellingham đã tỏa sáng cho Tây Ban Nha trong ba tháng qua, ổn định tốt ở Santiago Bernabeu. Tiền vệ người Anh khiến người hâm mộ Tây Ban Nha phải ghen tị, trong khi người hâm mộ Real Madrid lại vui mừng với khả năng của anh. Cựu huấn luyện viên Celta Vigo Carlos Carvalhal đã chọn điều gần gũi nhất mà Tây Ban Nha có thể mang lại cho ông.

“Bellingham là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy làm tôi ngạc nhiên mỗi giờ”, Carvalhal nói với Marca.

“Trong phân tích cuối cùng của tôi cho ‘LaLigaTV’, tôi đã xếp anh ấy là một ‘anh hùng’. Không dễ để tìm thấy một cầu thủ khác biệt trong việc ghi bàn và kiến ​​tạo, đồng thời có tính quyết liệt như vậy. Tôi sẽ không nói anh ấy phi thường vì anh ấy là con người, nhưng anh ấy là một trong những cầu thủ không dễ dàng thăng tiến. Anh ấy pha trộn tinh thần người Anh với khả năng kỹ thuật của cầu thủ người Tây Ban Nha.”

Khi được hỏi liệu anh có thất vọng khi Veiga chuyển đến Ả Rập Saudi hay không, Carvalhal thay vào đó nói về phẩm chất của anh.

“Gabri Veiga là cầu thủ người Tây Ban Nha, theo tôi, thân thiết nhất với Bellingham. Anh ấy có rất nhiều điều về Bellingham: diễn giải trận đấu, di chuyển từ sau ra trước, anh ấy tấn công khu vực rất mạnh… Bellingham có kỹ thuật tốt hơn, nhưng Gabri có tiềm năng lớn.”

Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã chuyển Veiga trở lại vị trí ban đầu để biến anh ấy thành người tạo ra sự khác biệt.

“Sự thay đổi lớn mà chúng tôi đã làm là: anh ấy bắt đầu mùa giải ở đội dự bị với tư cách là một tiền đạo, Coudet, rất chính xác, đã thăng anh ấy lên đội một và đưa anh ấy vào vị trí tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi, nhưng chúng tôi đã thách thức anh ấy. Tôi nói với anh ấy: ‘Là một tiền đạo, bạn sẽ là một cầu thủ bình thường, là một tiền vệ tấn công có thể có một ‘Gabris Veigas’ khác, nhưng với tư cách là một trụ cột tấn công, nếu bạn cố gắng luyện tập những gì chúng tôi muốn, bạn có thể là một ngoại lệ, một người chơi không tồn tại Bây giờ nó nằm trong tay bạn.” Anh ấy đã làm được điều phi thường. Nếu anh ấy có thể liên tục ở vị trí đó trong 2-3 năm, điều này không dễ để đạt được, anh ấy là một cầu thủ có thể đạt đến đẳng cấp rất cao, từ Real Madrid, Barcelona, ​​​​​​​​

Veiga chuyển đến Al Ahli vào mùa hè này với giá khoảng 35 triệu euro từ Celta Vigo, khiến nhiều người thất vọng khi lựa chọn đến Trung Đông thay vì Napoli, đội cũng đã chuyển đến vì anh. Ở tuổi 21, người khác chứng minh Veiga có thể kiếm đủ tiền để đảm bảo cho tương lai của gia đình mà vẫn trở lại đỉnh cao làng bóng đá châu Âu ở độ tuổi giữa đôi mươi. Anh hiện đang được sử dụng ở đội U21 Tây Ban Nha, nhưng Luis de la Fuente vẫn chưa xem xét anh cho La Roja.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *