Andres Iniesta rời Vissel Kobe nhưng Barcelona lại ‘đi xa’ mà không có kế hoạch giải nghệ

Huyền thoại của Barcelona, ​​Andres Iniesta chuẩn bị rời Vissel Kobe sau 5 năm ở Nhật Bản, nhưng cầu thủ 39 tuổi này rất muốn tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình.

Iniesta rời Barcelona vào năm 2018, gia nhập Camp Nou sau cả sự nghiệp và sẽ có 133 lần ra sân cho Vissel, ghi 26 bàn và cung cấp 25 pha kiến ​​​​tạo. Trong thời gian đó, anh ấy sẽ nâng Cúp Nhật Bản và Siêu cúp Nhật Bản.

Trong những tháng gần đây, Iniesta đã thừa nhận rằng anh ấy muốn trở lại Barcelona trong một vai trò bên ngoài sân cỏ, có thể là trong bộ phận quản lý thể thao. Theo Relevo, Iniesta muốn ‘tiếp tục thi đấu’ và ‘tiếp tục thi đấu’, anh nói trong nước mắt trong buổi họp báo chia tay.

“Tôi nghĩ chúng tôi luôn tưởng tượng rằng tôi sẽ giải nghệ ở đây, đó là mong muốn của mọi người,” Iniesta, người đã bị loại khỏi đội, nói. Chỉ chơi 85 phút sau 5 trận, Iniesta nói rằng anh muốn kết thúc sự nghiệp của mình trên sân cỏ và cảm thấy có thể làm được điều đó. Hai bên đã kết thúc hợp đồng của anh ấy với sự đồng ý của cả hai bên, với những điều khoản tốt, và Iniesta gọi quyết định đến Nhật Bản là ‘một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy’.

Về phần Barcelona, ​​​​anh ấy từ chối giải trí với ý tưởng rằng anh ấy có thể trở lại câu lạc bộ trong một số khả năng.

“Như tôi đã nói nhiều lần, tôi muốn trở lại Barcelona vào một thời điểm nào đó trong đời, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đó vẫn là một chặng đường dài.”

“Trên hết, tôi hy vọng Xavi sẽ làm huấn luyện viên trong nhiều năm nữa, đó sẽ là tin tốt cho bóng đá.”

Iniesta là một trong số ít cầu thủ thi đấu xuất sắc ở Tây Ban Nha, chắc chắn là nhờ bàn thắng của anh đã lần đầu tiên mang World Cup đến với bán đảo Iberia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *