Andres Iniesta cung cấp thông tin cập nhật bí mật về kế hoạch giải nghệ

Cựu ngôi sao của Barcelona, ​​Andres Iniesta vẫn chưa quyết định về tương lai của mình sau cuộc chia tay đầy cảm xúc với Vissel Kobe.

Iniesta gia nhập gã khổng lồ J League vào năm 2018, sau khi rời Camp Nou, và anh ấy đã gia hạn hợp đồng đến năm 2024, vào năm 2020

Tuy nhiên, dù còn gắn bó với câu lạc bộ thêm một năm, Iniesta đã yêu cầu được ra đi do chấn thương dai dẳng trong 12 tháng qua.

Iniesta đã chơi trong trận giao hữu của Vissel Kobe với Barcelona vào tháng 6 như một phần của sự ra đi của anh ấy tại câu lạc bộ.

Rõ ràng là cựu binh này đã rất xúc động trong trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Vissel, sau khi được khen ngợi ngoài sân cỏ, và đã nói chuyện với người hâm mộ sau trận đấu.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa quyết định bước đi tiếp theo của mình, với việc cầu thủ 39 tuổi ám chỉ việc giải nghệ trong vài tuần tới.

“Vài tháng qua rất khó khăn đối với tôi và những người thân thiết với tôi”, anh nói.

“Tôi đã có mong muốn giải nghệ và khép lại sự nghiệp của mình khi vẫn còn thi đấu trên sân và tôi đã thực hiện bước tiếp theo theo cảm xúc đó.”

Mặc dù không công khai ý định chấm dứt sự nghiệp phi thường, nhưng Iniesta khó có thể chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào bên ngoài Tây Ban Nha và có thể trở lại vai trò huấn luyện của Barcelona trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *