Andres Iniesta có thể tái hợp với Lionel Messi và Sergio Busquets tại câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy

Andres Iniesta hiện đã rời Vissel Kobe, 5 năm sau khi anh gia nhập đội bóng Nhật Bản sau khi rời Barcelona. Tuy nhiên, dù đã bước sang tuổi 39 vào đầu năm nay, Iniesta vẫn chưa có kế hoạch giải nghệ.

Hiện tại, anh ấy đang xem xét bước đi tiếp theo của mình và theo RAC1 (thông qua MD), anh ấy có hai lời đề nghị trước mắt: một cho Inter Miami và một từ một câu lạc bộ Ả Rập Saudi giấu tên.

Nếu Iniesta quyết định dẫn dắt bang, anh sẽ đoàn tụ với các đồng đội cũ ở Barcelona là Lionel Messi và Sergio Busquets, những người mà anh đã chơi cùng vài năm ở Catalonia. Việc chuyển đến Inter Miami sau này đã được xác nhận gần đây, trong khi xác nhận chính thức về việc chuyển nhượng của Messi sẽ sớm được mong đợi.

Iniesta cũng sẽ chơi dưới sự dẫn dắt của Tata Martino, người đã huấn luyện anh trong mùa giải 2013-2014 tại Barcelona, ​​trong khi anh cũng có thể tái hợp với Jordi Alba, một đồng đội cũ khác ở Blaugrana và Sergio Ramos, người mà anh đã chơi cùng ở Tây Ban Nha. .mãi mãi. nhiều năm.

Đó có thể là một cái kết phù hợp cho sự nghiệp rực rỡ của Iniesta nếu anh tái hợp với các đồng đội cũ tại Barcelona. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có chấp nhận lời đề nghị của Inter Miami hay không, hay liệu anh ấy có trở thành cầu thủ mới nhất đến Trung Đông hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *