Alejandro Grimaldo nhận được lời đề nghị từ La Liga để tham gia miễn phí

Cựu hậu vệ trái của Barcelona, ​​Alejandro Grimaldo nhiều khả năng sẽ trở lại Tây Ban Nha vào mùa hè này, sau khi dành phần lớn thời gian thi đấu ở Portrtugal.

Grimaldo, người đã đến từ La Masia, là một cầu thủ nổi bật tại Benfica trong suốt sự nghiệp của anh ấy nhưng có vẻ như cầu thủ 27 tuổi này sẽ không gia hạn hợp đồng với Những chú đại bàng. Theo Diario AS, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này và sau 7 năm, anh ấy có thể bị Real Sociedad gửi về nước.

Nhật báo Madrid cho biết Grimaldo nhận được lời đề nghị từ phía xứ Basque cho một hợp đồng dài hạn, xác nhận một báo cáo từ CNN. Grimaldo chia sẻ một người đại diện với Igor Zubeldia, người mà Real Sociedad đang cố gắng đàm phán hợp đồng và họ có mối quan hệ tốt với Giám đốc thể thao La Real Roberto Olabe.

Grimaldo là một cơ hội thị trường mà La Real không muốn bỏ qua, với các câu lạc bộ như Inter, Juventus và Fulham cũng được đề cập cùng với hậu vệ trái sinh ra ở Valencia.

Tất nhiên, Grimaldo trên thực tế sẽ tự động bắt đầu cho Txuri-Urdin, với cả Aihen Munoz và Diego Rico đều không hoàn toàn thuyết phục, mặc dù sau này đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Real Sociedad chỉ còn cách ba trận thắng nữa là khẳng định vị trí dự Champions League mùa tới, và không có gì ngạc nhiên khi họ đang xem xét một bản nâng cấp và mục tiêu ngân sách lớn hơn cho mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *