Alejandro Balde gia nhập tám cầu thủ Barcelona khác với điều khoản giải phóng hấp dẫn 1 tỷ euro

Vào thứ Tư, Barcelona cuối cùng đã thông báo rằng Alejandro Balde đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với câu lạc bộ. Cầu thủ 19 tuổi này đã trở thành cầu thủ thường xuyên của đội một trong 12 tháng qua và anh cũng đã trở thành một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới vào thời điểm đó.

Là một phần trong hợp đồng mới của Balde, Barcelona đã đưa ra điều khoản giải phóng 1 tỷ euro. Điều khoản ra đi là bắt buộc ở bóng đá Tây Ban Nha, nhưng đội bóng xứ Catalan không mấy có ý định để cầu thủ của mình ra đi theo cách này nên họ có xu hướng đặt ra những điều khoản rất cao.

Balde trở thành cầu thủ Barcelona thứ 9 có điều khoản giải phóng 1 tỷ euro, theo MD. Những người còn lại là Ansu Fati, Ferran Torres, Raphinha, Jules Kounde, Pedri, Gavi, Ronald Araujo và Noah Darvich, hiện đang chơi cho Barca Atletic.

Barcelona còn có nhiều cầu thủ khác với điều khoản giải phóng trị giá hàng trăm triệu euro, theo Sport đưa tin. Những cầu thủ như Marc-Andre Ter Stegen, Andreas Christensen và Robert Lewandowski có điều khoản giải phóng 500 triệu euro, trong khi Frenkie De Jong, Oriol Romeu và Ilkay Gundogan đều có giá 400 triệu euro.

Barcelona thực hiện điều khoản giải phóng hợp đồng cao là một chiến thuật thông minh, vì nó cho phép họ bán cầu thủ theo điều kiện của riêng họ. Họ biết cảm giác mất đi một ai đó trái với ý muốn của mình, như trường hợp của Ousmane Dembele trong mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *