Alejandro Balde đang nhắm đến chức vô địch Champions League của Barcelona

Alejandro Balde sẽ có một mùa giải lớn tại Barcelona vào năm 2023/24.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã tiếp tục thăng tiến nhanh chóng trong 12 tháng qua và anh sẽ là nhân tố chủ chốt trong kế hoạch của Xavi.

Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại kịp thời để tập luyện trước mùa giải, khi anh ấy tiếp tục hồi phục sau chấn thương mắt cá, sau khi bỏ lỡ các trận đấu tại UEFA Nations League của La Roja trong tháng này.

Balde sẽ thay thế Jordi Alba sắp mãn nhiệm trở thành hậu vệ trái được lựa chọn đầu tiên của Xavi và anh ấy muốn đội bóng xây dựng đà vô địch La Liga để tiến tới Champions League.

“Mùa giải tới, chúng tôi phải dốc toàn lực cho Champions League. Chúng tôi đã bị loại ở vòng bảng trong hai mùa giải và tôi nghĩ rằng chúng tôi có đội hình để cạnh tranh,” theo báo cáo từ Marca.

Xavi trước đó đã xác nhận câu lạc bộ đã chuẩn bị để sự trở lại của Balde cho đến tháng 8, nếu quá trình hồi phục của anh ấy bị trì hoãn, do tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng.

Thỏa thuận hiện tại của Balde ở Catalonia kéo dài đến năm 2024 và câu lạc bộ đang thực hiện một thỏa thuận để ràng buộc anh ta đến năm 2027, nhưng các vấn đề tài chính của họ đã khiến việc ký kết của anh ta bị trì hoãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *