Al-Nassr của Cristiano Ronaldo đã nỗ lực rất nhiều để thuyết phục mục tiêu của Barcelona gia nhập

Sau khi ký hợp đồng với Mikayil Faye và Ilkay Gundogan, cùng với các thỏa thuận dành cho Inigo Martinez và Vitor Roque đã được thống nhất, có thể nói rằng đây là một khởi đầu mùa hè vô cùng bận rộn của Barcelona.

Tuy nhiên, chúng không phụ thuộc vào thành công của bạn, với những lĩnh vực chính vẫn cần được củng cố. Một trụ cột mới là điều cần thiết, sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước.

Bỏ lỡ Martin Zubimendi và Joshua Kimmich, Barcelona gần đây đã chuyển sự chú ý sang Marcelo Brozovic, người mà Inter Milan sẵn sàng bán vào mùa hè này. Cầu thủ người Croatia muốn gia nhập nhà vô địch LaLiga, nhưng một thỏa thuận không hề dễ dàng.

Al-Nassr, người chơi cho Cristiano Ronaldo, hiện đang ở vị trí thuận lợi để ký hợp đồng với Brozovic, sau khi đã đồng ý một thỏa thuận với Inter. Tuy nhiên, anh ấy thích gia nhập Barcelona hơn, điều này làm dấy lên nghi ngờ về việc chuyển đến Ả Rập Saudi.

Al-Nassr rất muốn có được người đàn ông của họ, và theo MD, họ đã cử một phái đoàn đến gặp Brozovic ở Croatia, nơi họ hy vọng sẽ thuyết phục được anh ấy ký hợp đồng.

Barcelona sẽ phải dựa vào Brozovic để từ chối Al-Nassr một lần nữa, với một thỏa thuận hiện nằm ngoài tầm tay của họ do các vấn đề tài chính. Họ hy vọng có thể đạt được thỏa thuận với Inter trong tương lai gần, mặc dù các cuộc đàm phán sẽ không dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *