Al-Nassr Cristiano Ronaldo mở cuộc đàm phán về thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ Barcelona

Barcelona dự kiến ​​sẽ rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng trong những tuần tới, đặc biệt là khi sắp xếp các cầu thủ có thể ra đi.

Với một số bản hợp đồng được lên kế hoạch cho mùa hè này, điều đó có nghĩa là các nhà vô địch LaLiga sẽ cần một đợt bán hàng khổng lồ để có thể đăng ký tất cả những người mới đến của họ. Tuy nhiên, về vấn đề này, tiến độ cho đến nay vẫn tương đối chậm, chỉ có Samuel Umtiti, người đã rời đi sau khi đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng chung, đã ra đi vào thời điểm này.

Barcelona hy vọng sẽ có nhiều bản phát hành hơn trong những tuần tới và một trong những người có nhiều khả năng ra đi là Franck Kessie.

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà, người chỉ mới gia nhập AC Milan vào mùa hè năm ngoái, đã được liên kết với việc chuyển đến Trung Đông, và Arriadiyah đã báo cáo rằng Al-Nassr hiện đã mở các cuộc đàm phán với người đại diện của anh ấy.

Công ty quản lý của Kessie đã lên tiếng về những đồn đoán về tương lai của anh ấy, mặc dù vẫn còn phải xem liệu khách hàng của họ có ý định rời Barcelona vào mùa hè này hay không. Nếu anh ấy đã làm, sẽ không thiếu lãi suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *