Al Hilal có kế hoạch công bố việc ký hợp đồng với Lionel Messi vào tuần tới – báo cáo

Tương lai của Lionel Messi là chủ đề được đồn đoán mạnh mẽ, với việc cầu thủ người Argentina sẽ rời Paris Saint-Germain vào cuối tháng này khi hợp đồng của anh hết hạn.

Đã có thông báo rằng Messi sẽ không ký hợp đồng mới, đồng nghĩa với việc anh sẽ trở thành cầu thủ tự do. Điều này đã thu hút sự quan tâm của Barcelona, ​​​​bởi họ không phải trả phí chuyển nhượng để ký hợp đồng với cựu ngôi sao của mình.

Tuy nhiên, Barcelona không thể cung cấp cho Messi một hợp đồng vào lúc này, vì họ đang chờ sự chấp thuận của LaLiga về kế hoạch khả thi của họ. Khi tình hình kéo dài, cả hai bên ngày càng trở nên thất vọng.

Barcelona không phải là đội bóng duy nhất dành cho Messi, với việc Al Hilal đã gửi một lời đề nghị hợp đồng khổng lồ để ký hợp đồng với cầu thủ 35 tuổi. Theo Sport, CLB Ả Rập Xê Út chuẩn bị thông báo về việc Messi sẽ đến vào thứ Ba (6/06) dù họ vẫn chưa chốt được thỏa thuận.

Messi rất muốn giải quyết tương lai của mình trong tương lai gần, và khi Barcelona tiếp tục chờ đợi tin tức về kế hoạch khả thi của họ, họ có nguy cơ bỏ lỡ việc ký hợp đồng với Messi, mặc dù cả hai bên đều muốn một thỏa thuận xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *