Ả Rập Saudi đang chi tiền để liên lạc với các trọng tài khi họ theo đuổi các quan chức La Liga gây tranh cãi

Ả Rập Xê Út đã chiêu mộ các cầu thủ và huấn luyện viên được trả lương cao từ châu Âu, và hiện đang tìm cách chuyển sự chú ý của họ sang các trọng tài.

Theo Relevo, Saudi Arabia đã đề nghị một bản hợp đồng khá lớn để Antonio Mateu Lahoz đầu quân cho Trung Đông. Mateu đã khóc vào cuối mùa giải, sau khi anh buộc phải từ giã đội tuyển Tây Ban Nha, trong một quyết định dường như không phải của riêng anh.

Trọng tài kỳ cựu đã có một trong những mùa giải gây tranh cãi nhất của mình, tạo dựng tên tuổi tại World Cup. Anh ấy đã nhận được nhiều lời chỉ trích vì pha xử lý của mình trong trận đấu giữa Hà Lan và Argentina, và trở lại với trận derby Barcelona có 15 thẻ vàng và một thẻ đỏ.

Ả Rập Xê Út muốn anh ta không chỉ điều hành các trận đấu, như anh ta thỉnh thoảng làm ở mùa giải trước, mà còn đứng đầu Trường Trọng tài ở Liên đoàn Ả Rập Xê Út, truyền đạt kiến ​​thức cho anh ta.

Theo Relevo, đó là một lời đề nghị mà anh ấy khó có thể chấp nhận, và trong khi anh ấy có thể tiếp tục điều hành trò chơi kỳ quặc ở đây và ở đó, anh ấy không muốn chuyển đến Ả Rập Saudi vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *