5 cầu thủ học viện có cơ hội được Carlo Ancelotti triệu tập vào Real Madrid vào cuối tuần này

Real Madrid đang sa sút đến tận xương tủy. Khi họ trở lại thi đấu sau nghĩa vụ quốc tế, vấn đề chấn thương của họ đã leo thang thành một cuộc khủng hoảng toàn diện, với Eduardo Camavinga và Vinicius Junior đều bị chấn thương nghiêm trọng.

Dù không phải là vấn đề lớn nhưng Carlo Ancelotti cũng tạo cơ hội cho thể lực của Rodrygo Goes, cầu thủ vừa trở về từ Brazil-Argentina với một vấn đề nhẹ ở đầu gối. Ít nhất anh ấy nên đưa Jude Bellingham và Dani Ceballos trở lại, nhưng Kepa Arrizabalaga, Thibaut Courtois, Eder Militao, Arda Guler và Aurelien Tchouameni đều vẫn mất tích.

Dù muốn hay không, Ancelotti cũng phải nhờ đến học viện để được giúp đỡ, dù chỉ để lấp đầy băng ghế dự bị. Nico Paz gần như được coi là một người nhận nhất định. Cầu thủ 19 tuổi này đã được đưa vào chuyến du đấu trước mùa giải tới Hoa Kỳ, đã có hai lần ra sân từ băng ghế dự bị và có tên trong đội một.

Trong khi đó, 2 khu vực cần thiết nhất là ở giữa và phía trước. Manuel Angel là phương án ấn tượng nhất của Real Madrid Castilla, và có một trận đấu hoàn thiện. Theo Relevo, Mario Martin được Ancelotti rất quý mến. Cầu thủ 19 tuổi chơi trước hàng phòng ngự, vai trò cụ thể mà Ancelotti còn thiếu và một vị trí tốt.

Ở phía trước, Gonzalo Garcia Torres có vẻ cũng sẽ có cơ hội và được chọn là sự lựa chọn hợp lý nhất để thi đấu thay cho Vinicius của Castilla. Mục tiêu Alvaro Rodriguez đã cho thấy ở mùa giải trước trước Atletico Madrid và Osasuna rằng anh ấy có thể chơi hiệu quả, nhưng kể từ đó đã mất vị trí cho Castilla, và mặc dù Ancelotti tuyên bố anh ấy sẽ ở đội một trong năm nay, nhưng vẫn chưa có động thái nào.

Học viện của Real Madrid liên tục sản sinh ra những cầu thủ tài năng, nhưng với đội một nhìn chung có đầy những lựa chọn chất lượng trước mặt, họ hiếm khi có cơ hội thể hiện giá trị tại Santiago Bernabeu. Đội bóng xuất sắc nhất của Raul Gonzalez có thể có cơ hội duy nhất trong những tuần tới.

Hình ảnh qua Juan Manuel Serrano Arce / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *