12 tên côn đồ Barcelona bị giam giữ vì tình nghi giết người, buôn bán ma túy và tống tiền

Cảnh sát Catalan đã bắt giữ 28 thành viên của một tổ chức tội phạm có tên là ‘Casuals’, 12 người trong số họ đã bị bỏ tù mà không được tại ngoại, theo El Pais.

Nhóm này được liên kết với nhóm cực đoan khét tiếng Boixos Nois, những người đã bị Barcelona đuổi khỏi Camp Nou. Gần đây, một ghi chú bằng giọng nói đã được đưa vào phạm vi công cộng, trong đó thủ lĩnh băng đảng, Francisco Perez, còn được gọi là Paco El Gordo, đe dọa sẽ đâm cổ động viên Espanyol, những người đã đuổi các cầu thủ Barcelona khỏi sân tại Sân vận động RCDE.

Vào thứ Sáu, 28 vụ bắt giữ đã được thực hiện bởi Mossos, sau một năm quấy rối xe hơi của Perez. Vào thứ Hai, 12 người đã bị bỏ tù mà không được bảo lãnh trong khi chờ xét xử với một số tội danh, được nêu chi tiết như giết người, buôn bán ma túy, bắt cóc, đe dọa, xâm hại thân thể, tội phạm có tổ chức, tống tiền và gây phiền toái cho công chúng. Họ cũng đã bị cấm đến các địa điểm thể thao.

Báo cáo tiếp tục nêu chi tiết rằng ‘Chiến dịch Hydra’ đã không thành công trong việc bắt giữ thủ lĩnh băng đảng Ricardo Mateo, mặc dù cảnh sát đã gọi đến nhà của anh ta.

Năm 2021, cảnh sát thu thập thêm thông tin về các thành viên tham gia nhóm sau vụ tấn công bạo lực vào quán bar Espanyol. Các vụ giết người được đề cập có liên quan đến hai vụ giết người xảy ra vào tháng 3 và tháng 4 ở Barcelona, ​​​​với một đối thủ buôn ma túy bị giết và một người khác được tìm thấy đã chết trong cốp ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *